ความลับของผมกับคุณแม่

วัยรุ่นธรรมดาทั่วไป หลังเลิกเรียนก็คงจะนัดไปเล่นเกม ไปเล่นดนตรี หรือไม่ก็เรียนพิเศษ ส่วนผม มีภารกิจที่ต้องทำทุกวันหลังเลิกเรียน คือการสร้างความสุขให้คุณแม่ ผู้หญิงคนเดียวในชีวิตของผม
ผมชื่อโดส เป็นนักเรียนชั้น ม.5 ทุกวันหลังเลิกเรียน หน้าที่ของผมมีเพียงอย่างเดียว คือทำยังไงก็ได้คุณแม่เสร็จ ต่อให้ต้องเปิดหนังโป๊ญี่ปุ่นไม่เซ็นเซอร์ก็ต้องทุ่มสุดตัว เพราะถ้าแม่เสร็จเมื่อไหร่ นั่นหมายถึงเงินจำนวน 200 บาทที่ผมจะได้ในตอนเช้า หน้าที่นี้จึงเป็นเหมือนอาชีพเสริมที่ทั้งเสียวทั้งฟิน และง่าย
เย็นวันศุกร์ วิถีชีวิตที่ไม่ธรรมดาดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ผมที่ยืนอยู่หน้าบ้าน กำลังลังเลเกี่ยวกับของในมือ ถุงยางอนามัยแบบปุ่ม รุ่นใหม่ที่วางขายในเซเว่น ผมตัดสินใจซื้อมาเพราะคิดว่าแม่คงชอบ เมื่อตัดสินใจดีแล้ว ก็ก้าวเท้าเข้ามาในบ้าน เพื่อทำหน้าที่ของตัวเองให้เสร็จ “แม่ครับ กลับมาแล้วครับ” ผมร้องเรียกแม่เพื่อบอกให้รู้ว่าตัวผมพร้อมทำหน้าที่แล้ว “โอเค เดี๋ยวแม่ลงไป ขออาบน้ำก่อน” แม่ตอบกลับมา คงจะเตรียมตัวให้พร้อม ผมเองก็เช่นกัน รีบอาบน้ำให้สบายตัว พร้อมกับชักว่าวให้เสร็จก่อน 1 น้ำ ด้วยการดูหนังโป๊ไปพลางๆ เพื่อจะได้อึดตอนทำกับแม่ เสร็จการเตรียมตัว ผมออกมาจากห้องน้ำ เห็นแม่นุ่งผ้าจนหนูผืนเดียว นั่งรอบนโซฟา “วันนี้ผมมีอะไรมาลองด้วย” ผมพูดพร้อมเช็ดตัว และสวมถุงยางเข้ามาที่แก่นกายแข็งเกร็ง แม่นั่งอยู่บนโซฟารีบลุกขึ้นมาเพื่อโม้กให้ก่อน ปากที่ทาสีแดงสดค่อยๆอมปลายน้องชายเข้าไปช้าๆ ดูดเบาๆแล้วรูดออกมา เสียงดังเป๊าะเบาๆ ผมที่ถูกดูดอยู่ตรงนั้น ยืนเสียวจนขาสั่น ต้องหันหลังแล้วปล่อยตัวลงบนโซฟานั้น รีบแกะถุงยางในมือแล้วสวมมันเข้ามา “ว้าว มีปุ่มซะด้วย วันนี้เล่นใหญ่เลยนะ” แม่ดูจะพอใจกับถุงยางที่ผมซื้อมาลอง “แล้วแม่จะติดใจ” พูดเสร็จผมจับแม่โก้งโค้งลงกับโซฟา แล้วจับท่อนเอ็นทิ่มเข้าไปตรงปากทางที่เปียกชุ่มด้วยน้ำหล่อลื่น ขยับเข้าออกช้าๆ ผมสัมผัสได้ถึงปุ่มที่สัมผัสกับผนังภายใน ทุกครั้งที่รูดออกมา แล้วแทงกลับเข้าไป ปุ่มนั้นมันนวดน้องชายของผมจนทั่ว ยังไม่ทันจะได้เปลี่ยนท่า แม่ก็ร้องครางออกมาซะแล้ว คงจะเสียวน่าดู พอรู้ว่าแม่เริ่มได้ที่ ผมยิ่งต้องเร่งความเร็วมากขึ้น มือทั้งสองข้างจับแน่นที่บั้นเอว สะโพกกระแทกย้ำตรงจุดเสียวของแม่ เร่งให้แรงและหนักขึ้น จนในที่สุด ความเสียวที่ผมกลั้นเอาไว้มันก็เกินทน น้ำอสุจิพุ่งออกมาแทบจะทะลักถุง แม่ของผมเกาะโซฟาแน่น ขาสั่นด้วยความเสียวกระสัน ปากยังร้องครางไม่หยุด สงสัยจะติดใจถุงยางปุ่มซะแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *