เพิ่มเลเวลเสียว ให้แฟนเซอร์ไพรส์

ที่ผ่านมา เราเคยนำบทความเคล็ดลับ และเทคนิคเรื่องบนเตียงมาฝากสาวๆเยอะแล้ว เชื่อว่าเคล็ดลับเหล่านั้นช่วยเพิ่มรสชาติให้เซ็กส์ของเพื่อนๆผู้อ่านได้เป็นอย่างดี วันนี้ก็เช่นเคย เรามีเคล็ดลับในการเซอร์ไพรส์แฟน ด้วยลีลาเซ็กส์ที่เปลี่ยนแฟนคนเดิม ให้เป็นสาวสุดเอ็กซ์ ยั่วสวาทน่าเย็ด พร้อมจะเปลี่ยนเป็นสาวพราวความแซ่บแล้วหรือยังคะ เราขอกระซิบไว้นิดนึงว่า แฟนคุณจะประหลาดใจจนต้องครางไม่หยุด
เซอร์ไพรส์ด้วยการสวมบทบาท เป็นวิธีเสริมความสนุกให้เซกส์ที่หลายๆคนไม่กล้าเล่น การจะหยิบมาใช้สักครั้ง ก็น่าจะทำให้แฟนประหลาดใจไม่เบา สิ่งที่น่าสนใจคือ การด้นสดระหว่างเย็ด สวมบทบาทเป็นตัวละครที่เราต้องการ อยากจะเล่นท่ายากแค่ไหนก็ชวนแฟนจัดซะเลย จัดเต็มให้ครบเครื่องด้วยการคอสเพลย์ ยิ่งเสริมความเซอร์ไพรส์ แฟนคุณจะเดาไม่ออกเลยล่ะ ว่าคืนนี้ต้องเจอกับอะไรบ้าง
อย่ารอให้เขารุกอย่างเดียว สิ่งที่ทำให้ผู้ชายตะลึงได้ก็คือ ลีลาการรุกที่คุณต้องทำให้เขาตื่นตัว แข็งตึงด้วยการยั่วยวน การใช้ลีลาท่าทางในการออรัล ก็ทำให้ฝ่ายชายตาลุกวาวด้วยความเสียว ทั้งดูดทั้งเลียแบบนี้จะไม่สนุกได้ยังไง ลองเป็นฝ่ายทำเขาบ้าง ลองให้เขาได้เล่นตามบทของเราดูสักครั้ง ช่วยเปลี่ยนค่ำคืนที่น่าเบื่อ เป็นค่ำคืนของเซ็กส์สุดเร้าใจ อย่าลืมปิดท้ายด้วยท่าเย็ด On top ขึ้นคร่อมแล้วขย่มให้หนำใจ
เลือกเล่นให้ถูกจุด บางครั้งเรื่องความชอบส่วนตัวก็ต้องใช้เวลาศึกษากันดู ว่าอีกฝ่ายชอบให้เล่นตรงไหน เลือกกระตุ้นเขาในจุดที่อ่อนไหวง่าย โดยลูบไล้ที่อัณฑะเบาๆขณะออรัล ช่วยให้น้องชายเขาตื่นตัวและแข็งจัด ถ้าอยากเซอร์ไพรส์เขาก็ต้องจุดฝีเย็บ ใกล้กับถุงทองทั้งสองลูก จุดนี้เล่นกี่ครั้งไม่มีพลาด แถมยังทำให้เขาต้องเสียวและตื่นเต้นไปกับเทคนิคเล้าโลมชั้นเซียน
ตีเบาๆให้เขาตื่นตัว การใช้ความรุนแรง ช่วยเพิ่มเลเวลความมันส์ของเซ็กส์ได้ ถ้าใช้อย่างเหมาะสมและพอดี จุดที่ควรฟาดเบาๆเพื่อให้ฝ่ายชายตกใจเล่น ก็คือก้นงามๆของเขา จังหวะไหนที่เขาอยู่ด้านบน ก็ลองฟาดดูสักป้าบ เอาให้พอรู้สึกเสียวๆ จุดนี้กระตุ้นความรู้สึกให้ฝ่ายชายเร่งเครื่องแรง บิดจนมิดไมล์ได้เลยล่ะ หรืออยากจะเล่นแรงขึ้นอีก ก็คือการขย้ำบั้นท้ายนุ่มๆ พร้อมกับจังหวะสอดใส่เข้าออก
ตอดให้เก่ง การตอด เป็นเทคนิคในการขมิบระหว่างมีเซ็กส์ ใครที่ไม่เคยก็ต้องลองจ้า นอกจากจะให้ความเสียวกับฝ่ายชายด้วยการตอดรัดเป็นจังหวะ ฝ่ายหญิงเองก็เสียวจากการที่กล้ามเนื้อภายในช่องคลอดถูกเย็ดขณะที่ตึง แต่อย่าเกร็งมากเกินไป ให้ขมิบและผ่อนเป็นจังหวะ กระตุ้นเขาจากภายใน

Leave a Reply

Your email address will not be published.