หญิงรักหญิงกับคำถามที่หลายคนสงสัย

หนึ่งในอาวุธทะลวงความเสียว นิ้ว ถือเป็นอาวุธที่หลายคนคุ้นเคย ทั้งจากการช่วยตัวเองของผู้หญิงในยามเปลี่ยวใจ หรือการช่วยตัวเองหลังการหลั่งของฝ่ายชาย ในด้านของหญิงรักหญิง นิ้วถูกใช้แทนอวัยวะเพศชาย ซึ่งแต่ละคนจะมีลีลาการกระตุ้นที่แตกต่างไปตามความเชี่ยวชาญ รวมถึงจังหวะขณะมีเซ็กส์ที่เป็นสถานการณ์เฉพาะหน้า นอกจากนิ้ว ยังมีลิ้นที่ถูกใช้สะกิดความเสียวจากการออรัล เพิ่มความดุเด็ดเผ็ดมันส์
เซ็กส์ของทอมและดี้เป็นอย่างไร
เซ็กส์ของคู่หญิงรักหญิง จะมีจุดเริ่มต้นเดียวกันกับคู่ทั่วไป นั่นคือการเล้าโลม ไม่ว่าจะเป็นการกอด จูบ ลูบไล้ เพื่อให้อีกฝ่ายมีอารมณ์ร่วม หลังจากนั้นก็ใช้นิ้วกระตุ้นคลิตอริสในการเร่งน้ำหล่อลื่นจากฝ่ายรับ เพื่อจะได้ใช้นิ้วเล่นกับน้องสาวของคู่ขาอย่างไม่มีสะดุด แถมด้วยการออรัล ดูดหัวนม และการใช้ท่า 69 หรือท่าต่างๆที่เราเห็นตอนเราดูหนังโป๊ เพื่อมอบความสุขให้กันและกัน เมื่อถึงจุดสุดยอดแล้วให้ทับอวัยวะเพศอีกฝ่ายแล้วขยับไปมาเพื่อส่งท้ายความเสียว แต่ถ้าอยากให้สมจริงมากขึ้น การใช้เซ็กส์ทอยเติมเต็มความสุขก็เสียวไม่แพ้กัน
ท่ายอดฮิต
เนื่องจากสรีระของทอมและดี้ ท่าทางต่างๆของเซ็กส์จึงถูกดัดแปลงให้เหมาะสมกับการร่วมรัก ไม่ต่างกับคู่หญิงชายที่ต้องปรับให้เหมาะกับแต่ละคน
1. ยกขาประทับบ่า
ท่านี้สร้างความเสียวได้ตรงจุด เนื่องจากจีสปอตถูกกระตุ้นอย่างชัดเจน ท่านี้ฝ่ายรับยกขามาประทับที่บ่าของฝ่ายรุก เพื่อให้สามารถกระตุ้นช่องคลอดได้ง่ายและตรงจุด
2. ดี้คุมเกม
ท่านี้จะสร้างความเสียวให้คนที่อยู่ด้านบนเป็นอย่างมาก ฝ่ายรับค่อยๆหย่อนตัวเพื่อให้ฝ่ายรุกสอดใส่นิ้ว แล้วขย่มเบาๆ ฝ่ายด้านล่างอาจช่วยเพิ่มความเสียวด้วยการกระตุกนิ้วเป็นจังหวะ
3. ท่ามิชชันนารี
ท่านี้เป็นท่ายอดฮิตของทอม เพราะสามารถสอดใส่ได้ง่าย และยังสามารถจูบดี้ได้ขณะสอดใส่ ท่านี้ฝ่ายรับนอนด้านล่างแล้วแยกขาออกให้ฝ่ายรุกสอดใส่นิ้วเข้าไปในช่องคลอด นิ้วของทอมจะไปกระตุ้นจีสปอตพอดี
หากอยากได้ท่าบนเตียงใหม่ๆ ก็แนะนำให้ไปดูหนังโป๊ตามเว็บไซต์ได้เลยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.