น้องสาว 3 มิติ

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย และต้องรวยอีกด้วย เพราะกว่าจะสวยมาได้ ใช้เงินกันไปไม่รู้กี่หมื่นกี่แสน ไม่ใช่เรื่องธรรมดาเลยนะคะสำหรับคนที่รู้สึกไม่มั่นใจในใบหน้า รู้ร่าง หรือสัดส่วนอื่นๆ เป็นเมื่อก่อนก็คงต้องจำใจ ยอมรับกันไป เพราะเงินจะไปผ่า ไปทำทีนึง ก็ปลูกบ้านได้หลายหลัง แต่สมัยนี้โลกพัฒนาไป การแพทย์มีวิวัฒนาการ ทำให้ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัด ศัลยกรรม ไม่ได้แพงอีกแล้ว สาวประเภทสองเองก็ยิ้มกันเป็นแถว เพราะแปลงเพศเดี๋ยวนี้ก็ไมได้แพงเหมือนเมื่อก่อน แถมบางโรงพยาบาล หรือยางคลินิก สามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดได้ บวกกับฝีมือหมอที่เริ่มมีความคงที่ ผลงานรีวิวตามเฟซบุ๊ค หรือสื่อออนไลน์ก็มีมาก แต่ศัลยกรรมที่แปลกก็คือ ศัลยกรรมทำจิ๋ม 3 มิติ
อวัยวะเพศหญิง หรือเรียกกันแบบบ้านๆว่า หี นั้น โดยปกติจะมีลักษณะเป็นโหนกเนื้อขึ้นมา พร้อมกับผิวที่ปกปิด ห่อหุ้มคลิตอริสเอาไว้ ภายในที่ท่อนำสู่มดลูก เรียกว่า ช่องคลอด การศัลยกรรมทำจิ๋ม 3 มิตินั้น เป็นศัลยกรรมที่ถือว่าใหม่มากในไทย เพราะไม่ค่อยมีใครทำอะไรกับจุดนั้นมาก จึงเกิดความสงสัย ทนไม่ไหวก็เลยศึกษาหาข้อมูลต่างๆอยู่นานหลายนาน จนได้ข้อสรุปว่า หีของเราเนี่ย มันจะโหนกขึ้นมาแค่ช่วงเนิน ส่วนตรงแคม มักจะราบไปกับสรีระ การทำจิ๋ม 3 มิติ จะเป็นการฉีดไขมันจากส่วนเกิน หรือสารเติมเต็ม ฟิลเลอร์ เข้าไปตรงแคมหีใหญ่ เพื่อให้หีอูม และโหนกนูนแบบเต็มขั้น น่าจับ น่าสัมผัส ต่างจากจิ๋มแบนๆเรียบๆ ที่ไม่น่ามองเอาเสียเลย ซึ่งข้อดีของมัน นอกจากเรื่องความสวยงาม ความมั่นใจ ยังช่วยรัยแรงกระแทกหีในตอนมีเพศสัมพันธ์อีกด้วย

หี
ในด้านความเชื่อ ตามหลักโหงวเฮ้ง หญิงสาวที่มีหีอวัยวะเพศโหนกนูน จะช่วยดึงดูดทรัพย์ และให้โชคด้านความรัก ผู้ที่มีความเชื่อหลายคนก็ให้ความสนใจ แต่ต้องระวังและเช็คคลินิกให้ด้วยนะคะ ว่าใช้ฟิลเลอร์แท้ไหม หรือใช้ของมีคุณภาพไหม ถ้าจะให้ปลอดภัย สมัยนี้ก็มีการดูดไขมันส่วนเกิน เพื่อมาเติมเต็มในร่างกายได้ เช่น หน้าอก แก้ม บั้นท้าย ซึ่งเป็นไขมันของเราเอง มีความปลอดภัยมากกว่าการใช้ฟิลเลอร์ แต่ต้องรักษาความสะอาดเป็นพิเศษในช่วงที่ฉีดมาใหม่ๆ ใครที่สนใจ ก็เตรียมเก็บเงิน หยอดกระปุกกันไปพลางๆ ให้ได้สักประมาณ 1 แสน ราคาแตกต่างกันไปตามแต่โรงพยาบาลและคลินิกนะจ๊ะ ก่อนทำควรปรึกษาคุณหมอด้วย จะได้สบายใจ และสามารถดูแลหีตัวเองได้อย่างถูกต้อง ไม่ก่อให้เกิดการติดเชื้อ แล้วก็ไปเดินสวยๆให้ผู้ชายเหลียวมองจนปวดคอ แล้วพาไปปวดดอต่อในห้องแบบเริ่ดๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *