ไม้ตาย จับคนนอกใจให้หยุดชะงัก

คนเรา เวลาอะไรที่มันระแคะระคายใจ นิดเดียวก็รู้ ไม่ต้องรอให้มาเฉลย ยิ่งเป็นผู้หญิงกับแฟน ยิ่งแล้วใหญ่ เพราะไม่ว่าผู้ชายจะขยับไปทางไหน หรือจะแอบทำอะไร ก็ไม่มีทางเล็ดรอดสายตาไปได้ ส่วนใครที่เริ่มสงสัย ว่าแฟนกำลังนอกใจ ต้องมาอ่านทริกที่ช่วยให้คุณจับคนโกหกได้แบบคาหนังคาเขา

เวลาที่อยู่บนเตียง พฤติกรรมของเขาจะสังเกตได้ง่ายมาก ของแบบนี้มันชัดเจนซะยิ่งกว่าในหนังโป๊ และคลิปโป๊ คนรักของคุณ จะไม่ค่อยลืมตาเพื่อดูฉากรักขอคุณและเขา นั่นเป็นเพราะเขากำลังจินตนาการถึงคนอื่นอยู่ไงล่ะ คนเราเวลาได้มีเซ็กส์ มันก็ต้องเปิดหู เปิดตา พร้อมรับความเสียวให้มันกระแทกหัวใจ แต่ถ้าเขาหลับตาเมื่อไหร่ เตรียมใจเอาไว้เลยว่า คุณไม่ใช่คนเดียวที่เขากำลังนึกถึงอยู่ในตอนนั้น

การสัมผัส หรือการแสดงออกทางร่างกาย ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เราจับคนโกหกได้ เพราะผู้ชายมักจะเผลอเอามือมากอดอก เวลาที่รู้สึกไม่โอเค หรือรู้สึกว่าเริ่มไม่อยากทนกับสิ่งตรงหน้า อีกอย่างหนึ่งคือ เขามักจะเผลอเอามือลูบที่คางตัวเอง นี่เป็นอาการของคนที่กำลังใช้ความคิด เพื่อเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่ง มักจะมาพร้อมกับสายตาที่ว่างเปล่า และความใส่ใจที่ลดลง เรื่องนี้เป็นข้อมูลเชิงจิตวิยา ลองสังเกตดูสิ

ถ้าคุณไม่อยากจะมาเดา ก็ลองนั่งมองตาเขาดูสักนาทีเป็นไงล่ะ ของแบบนี้มันโกหกกันไม่ได้อยู่แล้ว คนเราน่ะ ต่อให้ระงับอารมณ์มากขนาดไหน แต่ถ้าต้องมาแสดงออกทางสายตา ยังไงก็ไม่รอด สายตาที่ว่างเปล่า และไร้ซึ่งความหลงใหลในตัวคุณ เป็นอาการหมดแพชชั่น หรือการมองคุณด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความเหนื่อยล้า อยากจะหนีหน้าคุณไปดูคลิปโป๊ฟรีให้รู้แล้วรู้รอด นั่นแหละ อาการของคนนอกใจ

เรื่องเล็กแค่ไหน ก็เป็นเรื่องใหญ่เสมอ เพราะทำอะไรก็ไม่ถูกใจ เลยต้องหาเรื่องทะเลาะ ให้ความสัมพันธ์จบลงเร็วๆ เพื่อจะได้ไปเริ่มใหม่กับอีกคน นี่เป็นพฤติกรรมที่เห็นได้ชัดเลยว่า เขามีคนอื่นไปแล้ว ไม่ต้องไปรั้ง ไม่ต้องแสดงความน่าสงสารเลย เพราะถ้าคนจะไป ยังไงก็รั้งไม่อยู่ ถ้าเริ่มสังเกตเห็นอาการล่ะก็ ทำใจไว้เลยว่าเขาไม่อยู่กับเราแล้ว คนไหนที่ไม่มั่นใจ หรืออยากเพิ่มความชัวร์ ก็ลองไปเซ็คโทรศัพท์เขาดู คุณจะได้รู้ไปเลยว่า เขาแอบซ่อนใครไว้อยู่หรือเปล่า หรือถ้าอยากจะจบความสัมพันธ์ให้ไว เพื่อไม่ให้เจ็บไปมากกว่านี้ ก็โบกมือลากันไปเลย อย่าเสียดายความสัมพันธ์หลายปีที่มีร่วมกัน ลำบากด้วยกันมาแค่ไหนก็ไม่มีความหมาย เพราะเขาเองก็เลือกคนอื่นไปแล้วเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *