sex ครั้งแรกของผมตอนปี 1

สวัสดีครับ ผมเป็นนักเรียนจากต่างจังหวัด เพิ่งจบชั้น ม.6 และเข้ามาเรียนต่อในมหาลัยที่กรุงเทพฯ ทุกอย่างใหม่กับผมมากครับ แต่โชคดีที่เจอผู้หญิงคนนึง เธอเป็นคนน่ารัก อ่อนโยน และแนะนำผมทุกอย่างเลย นั่นทำให้เราชอบกันและตกลงเป็นแฟนกันในที่สุด เราคบกันมาประมาณ 3 เดือนแล้ว แต่เรื่องที่ผมกำลังจะเล่าคือเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ผมกับแฟนมี SEX กันครั้งแรกครับ
ผมมักจะมาทำการบ้านที่ห้องของแฟน แต่ครั้งนี้ยอมรับว่าผมมีอารมณ์มากจริง ๆ เพราะเธอเป็นคนสวย หลังจากที่ทำการบ้านไปได้สักพักผมก็ไม่สามารถระงับอารมณ์ต่อไปได้อีกแล้ว ความคิดมันพลุ่งพล่านไปหมด ในตอนนั้นผมก็ไม่รู้ว่าผมคิดอะไรอยู่ ผมโน้มตัวไปหอมแก้มเธอไปครั้งนึง ซึ่งเธอก็หันมายิ้มแบบเขิน ๆ ผมจึงขยับเข้าไปจูบปากของเธอต่อ ผมกับแฟนไม่เคยมีอะไรกับใครเลยครับ เราจึงจูบกันแบบเก้ ๆ กัง ๆ ระหว่างที่จูบอยู่นั้นผมก็เอื้อมมือไปจับนมของเธอ(เลียนแบบตอนที่ดูหนังx) หัวใจของผมเต้นโครมคราม นี่เป็นครั้งแรกที่ผมทำอะไรแบบนี้ แต่ยอมรับเลยครับว่านมของเธอใหญ่ดี และนั่นทำให้น้องชายของผมแข็งขึ้นมา ตอนนี้ผมไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อีกต่อไปแล้วครับ ผมพาเธอไปที่เตียงนอนและโน้มกายเข้าหาเธอ แนบเธอให้นอนลงไปบนเตียง จูบและคลึงนมไปด้วย ผมขอให้เธอถอดเสื้อผ้าออกทั้งหมด ต้องรบเร้านานหน่อย เพราะเธอก็ไม่เคยให้ใครมาก่อน สุดท้ายเธอก็ยอมครับ หุ่นของเธอดีมากจนบรรยายออกมาไม่ถูก ผมไซร้ซอกคอของเธออย่างหื่นกระหาย ลามเลียลงมาที่เนินอกและใช้ลิ้นบรรจงเลียหัวนมที่กำลังชูชัน มืออีกข้างก็คลึงนมไปด้วย สังเกตเห็นว่าเธอหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข ผมเลยเอื้อมมือไปลูบที่ต้นขา ขยับขาของเธอให้ถ่างออกเบา ๆ และใช้นิ้วแตะไปที่จิ๋มของเธอ แฟนของผมครางออกมาทันที ในตอนนั้นผมเลื่อนตัวลงไปเลียปุ่มกระสันให้เธอครับ เธอถามว่าทำไมทำเหมือนทำเป็นจัง ผมเลยตอบว่าผมดูหนังxบ่อยๆ จึงจำมาใช้ครับ เธอถ่างขาออกมากกว่าเดิมเพื่อให้ผมเลียได้ถนัด ปลายลิ้นของผมกระดกโดนปุ่มนั้นทีไรเธอก็ร้องออกมาไม่เป็นภาษา หลังจากเลียไปสักพักเธอก็เริ่มสั่นกระตุก ผมจึงพักแล้วเลื่อนขึ้นมาจูบปากเธอแทน และตอนนั้นผมก็ค่อย ๆ ทำการสอดใส่เข้าไปในรูของเธอที่กำลังเปียกฉ่ำ เธอร้องออกมาด้วยความเจ็บ แต่ในตอนนั้นผมหยุดตัวเองไม่ได้แล้ว ดันจู๋เข้าไปอีก ตอนนี้ตรงส่วนหัวเข้าไปแล้วครับ เธอขอให้พอก่อน แต่ผมแทงเข้าไปอีก จนในที่สุดก็สามารถเข้าไปได้ทั้งหมด ความรู้สึกตอนนั้นคือเสียวมากครับ จิ๋มของแฟนผมรัดแน่นจนรู้สึกได้ ผมขยับจู๋ออกแล้วแทงเข้าไปอีกช้า ๆ เธอครางออกมาด้วยความเสียวแล้วครับ ผมจึงแทงต่อให้แรงขึ้นอีก ถี่ขึ้นอีก เนื้อของเราเสียดสีกัน มีเสียงกระแทกของเนื้อที่โดนกันตลอด ผมแทงต่อไปไม่มีหยุด จนใกล้จะเสร็จแล้วครับ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่เธอบอกว่าจะแตกแล้ว ผมก็ยัดลำเข้าไปจนสุดพร้อมกับแตกข้างใน เสียบคาไว้ ผมรู้สึกได้เลยว่าจิ๋มของเธอบีบรัดจู๋ของผมด้วยความเกร็ง ตัวเธอก็กระตุกไปด้วยครับ หลังจากเราเย็ดกันเสร็จเราก็นอนกอดกันจนถึงเช้า
ไม่รู้ว่าเธอรู้สึกยังไง เพราะหลังจากนั้นเราก็ยังไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้กันอีกเลย แต่ผมก็หวังว่าเธอจะมีความสุขกับครั้งแรกของเราทั้งคู่ เพราะผมเองมีความสุขมากครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *