ชีวิตดีๆ ที่ได้จากตุ๊กตายาง

ใครที่คุ้นเคยกับเรื่องใต้สะดือ ต้องมีบ้างแหละครับที่จะรู้สึกสะดุดตากับตุ๊กตาที่ผลิตขึ้นมาให้มีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับหญิงสาว ซึ่งตุ๊กตานี้ถูกใช้ประกอบฉากเสียวๆ หรือใช้ประกอบหนังโป๊อยู่บ่อยๆ ใช่ครับ เรากำลังพูดถึงตุ๊กตายาง เพื่อนในวันที่เราอยากจะปล่อยความเสียว แต่ไม่อยากช่วยตัวเอง ตุ๊กตายางจะทำหน้าที่เป็นเพื่อนร่วมเตียงที่ดี พร้อมปฏิบัติตามความต้องการ ไม่มีขัดขืนคุณแม้แต่วินาทีเดียว
หนังโป๊
วันนี้ ผมจะมาบอกว่า ฝันของคุณผู้ชายหลายคน ที่อยากจะมีเมียสำรองเป็นน้องตุ๊กตายาง วันนี้ เราจะบอกว่าฝันกำลังเป็นจริงแล้วครับ ถึงแม้เราจะไม่สามารถสมรสกับตุ๊กตาได้ แต่มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับตุ๊กตายางมาฝากกัน ถ้าได้อ่านแล้ว หลายคนต้องรีบหาซื้อมาไว้เป็นเจ้าของแน่นอน เพราะเรื่องที่รำมาฝาก คือข้อมูลการทดลองของบริษัท RealDoll ผู้ผลิตรายใหญ่ของต่างประเทศ ได้ให้ข้อมูลกับเราว่า ผู้คนสวนใหญ่ มากกว่า 80% เกิดพัฒนาการทางเพศจากการร่วมรักกับตุ๊กตายาง !!!
ผลการทดลอง เป็นไปในทางเดียวกัน คือ ตุ๊กตายางสามารถพัฒนาลีลาเซ็กส์ได้ดีกว่าการดูหนังโป๊เสียอีกครับ เพราะมันแตกต่างจากการช่วยตัวเองอย่างสิ้นเชิง ในขณะที่คุณช่วยตัวเอง กล้ามเนื้อเอ็นที่อวัยวะเพศเกิดการแข็งตัวและคลายตัว แต่การที่คุณได้วาดลีลา แสดงท่าทางออกมากับตุ๊กตายาง มันเป็นการเริ่มต้นของเทคนิค และการค้นพบท่วงท่าใหม่ๆ ที่จะสามารถเอามาใช้เป็นลูกเล่นในสังเวียนจริงได้ดี เรียกว่าเป็นคู่ซ้อมที่ช่วยทำให้เราเกิดการเปลี่ยนแปลง และไม่ทำให้เราเสียความมั่นใจด้วยครับ
การทดลองนี้ เป็นการทดลองโดยใช้ตุ๊กตายางธรรมดา และตุ๊กตายางอัจฉริยะ ที่สามารถตอบโต้ แสดงอารมณ์ได้ ซึ่งผลออกมาใกล้เคียงกัน เพียงแค่ตุ๊กตายางอัจฉริยะ ที่เป็นระบบออโต้ จะสามารถแสดงอารมณ์ต่อเซ็กส์ของเราได้ และพูดคุย ตอบสนองเราได้ เท่านั้นเองครับ ส่วนที่เหลือก็ไม่ต่างกันมาก ใครที่กังวลในเรื่องราคา กลัวจะเป็นการลงทุนที่สูญเปล่า ก็ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแต่ละท่านครับ เราต้องมองด้วยว่า ถ้าเราซื้อตุ๊กตายาง จะสามารถสนุกกับมันได้มากเท่าไหร่ ไม่ใช่มองที่ตัวมูลค่าอย่างเดียว ถ้าเป็นแบบนั้นไปเที่ยวหมอนวดไม่เร้าใจกว่าดูหนังโป๊แล้วขย่มตุ๊กตายางหรอครับ
ใครที่กำลังหาซื้อ แล้วท้อใจว่ายาก หรือไม่รู้จะหาซื้อที่ไหน ก็อาจจะต้องใช้ความพยายามสักหน่อย เพราะในไทยยังไม่แพร่หลายเรื่องการใช้เซ็กส์ทอย เจอร้านไหนขายถูก ร้านไหนสินค้าดี อย่าลืมกระซิบหลังไมค์มาบอกกันบ้างนะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.