ตุ๊กตายางเลียนแบบดาราหนัง18+ เพื่อนใจสำหรับหนุ่มโสด

เราๆท่านๆคงคุ้นเคยดีกับอุปกรณ์เสริมความเสียว ช่วยคลายเหงาให้ผู้ชายมาหลายสิบปี สาวเทียมยอดนิยมที่ไม่ว่ากี่ปีก็ยังคงฮอตและฮิต ซึ่ง ตุ๊กตายาง ยังคงได้รับความนิยมอยู่ ถึงแม้ว่าจะมีการใช้มาหลายสิบปี แต่ก็ไมได้ทำให้ความนิยมของมันลดลงเลยแม้แต่น้อย โดยเฉพาะถ้าใครเป็นแฟนดูหนัง18+ ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ตุ๊กตายางนี่แหละเด็ด ด้วยรูปลักษณ์ที่ออกแบบมาให้เหมือนสาวๆ จนบางทีก็สวยกว่าด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะขนาด รูปร่าง ความเหมือนจริงของผิวสัมผัส ที่ไม่ว่าจะจับจะคลำตรงไหนมันช่างเหมือนคนเสียจริง แต่กว่าที่ตุ๊กตายางจะพัฒนามาถึงวันนี้ ต้องมีการปรับปรุง และพัฒนาเพื่อให้ตุ๊กตายางกลายเป็นเซ็กส์ทอยที่ดีที่สุด วันนี้เราจะมาย้อนประวัติกันครับ แฟนดูหนัง18+อย่างผม ต้องขอบอกเลยว่า ใครที่ชอบเรื่องเสียวไม่ควรพลาด
เชื่อไหมครับ ว่าตุ๊กตายางเป็นของที่อยู่คู่ประวัติศาสตร์แทบจะทุกยุคสมัย ของเลนเสียวชิ้นนี้มีจุดกำเนิดขึ้นจากกลุ่มนักเดินเรือ เมื่อปี ค.ศ. 1500 ซึ่งในการเดินเรือสมัยก่อน จะใช้เวลาออกทะเลยาวนาน 2-3 เดือน ผู้ชายเวลาไม่ได้เสียวตั้ง 3 เดือน จึงคิดตัดเย็บตุ๊กตาที่มีขนาดเท่าผู้หญิง สวมใส่เสื้อผ้าหญิงสาว ขึ้นมาคลายความเหงาบนเรือ และมันก็ยาวนานมาจนถึงยุคสงครามเยอรมัน ที่มีการตัดเย็บตุ๊กตายางเพื่อให้หนุ่มๆในกองทัพใช้บรรเทาความเครียดจากการรบ ถึงแม้ตอนแรกจะผลิตจากผ้าและนุ่น แต่เราก็ขอเรียกรวมๆว่าเป็นตุ๊กตายาง ถ้าในสมัยนั้นมีดูหนัง18+และอินเทอร์เน็ต ตุ๊กตายางก็คงไม่ได้เกิดขึ้นมาแน่ๆ
ต่อมา เมื่อยุคที่เทคโนโลยีเริ่มเข้ามีมาบทบาทกับวิถีชีวิต อุตสาหกรรมเฟื่องฟู ตุ๊กตายางที่ทำมาจากยางจึงถือกำเนิดขึ้น แต่หน้าตาอาจจะไม่สวยเท่าตอนนี้ เป็นการใช้ยางหล่อขึ้นรูปแบบโป่งให้มีทรวดทรงเหมือนผู้หญิง แล้วทำการสร้างรูตรงหว่างขา เพื่อใช้ระบายความใคร่ ตอนนั้นเริ่มมีดูหนัง18+ขึ้นมาแล้วครับ หนุ่มน้อยใหญ่จึงใช้ตุ๊กตายางนี้ ประกอบกิจกรรมแทนการชักว่าว และมันก็ใช้งานได้ดีด้วย
ถึงแม้จะสามารถผลิตตีกตายางออกมาได้เป็นที่เรียบร้อย แต่การพัฒนายังคงไม่หยุดนิ่ง เพราะตุ๊กตายางแบบเก่ายากต่อการจัดเก็บ แถมยังมีขนาดใหญ่เทอะทะ ทำให้ไม่เหมาะจะเอามาใช้เป็นของเล่นส่วนตัวสักเท่าไหร่ จึงเกิดเป็นตุ๊กตายางรุ่นเป่าลมขึ้นมา เพื่อตอบสนองหนุ่มๆที่ไม่มีที่เก็บ ให้สามารถใช้งานในหอพัก โดยไม่รบกวนพื้นที่ใช้งานของห้องพัก แถมยังทำความสะอาดง่าย และไม่ต้องเขินอายเวลาเพื่อนมาเยี่ยมห้อง เกิดอยากเสียวก็แค่เปิดดูหนัง18+แล้วเป่าลม สาวร่วมเตียงก็พร้อมใช้งาน และยิ่งปัจจุบัน ยังมีการผลิตแบบเฉพาะส่วนด้วย เรียกว่าตอบสนองทุกการใช้งานจริงๆครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *