งอนจนได้เสียว

เราชื่อ “เบล” เรื่องนี้เกิดขึ้นมาจากการที่เราคบกับแฟนมาแล้ว 4 ปี ซึ่งแฟนเราชื่อ “ภาคย์” เขาเป็นผู้ชายที่หน้าตาดี เรื่องนี้เกิดขึ้นมาจากอพาร์ทเม้นท์ที่เบลเช่าไว้ใกล้ๆ กับมหาลัยที่เราเรียนอยู่ ส่วนภาคย์เรียนที่มหาลัยแถวๆรังสิต ปกติภาคย์จะกลับมาหาฉันไม่เกิน 6 โมงเย็น เพื่อที่เราจะทานมาข้าวด้วยกัน แต่วันนี้ภาคย์กลับมาถึง 3 ทุ่มแล้วอยู่ในสภาพที่เมามาด้วย ฉันเลยน้อยใจ พอน้อยใจก็ร้องไห้ ภาคย์ก็เข้ามาปลอบ ทีแรกก็ยังงอนอยู่ ปลอบไปปลอบมา ภาคย์ก็บอกว่าเบลไม่กินข้าว งั้นขอภาคย์กินก่อนนะ แต่เปล่าภาคย์ไม่ได้กินข้าว แต่ภาคย์กินฉันแทน จากนั้นภาคย์ก็เริ่มจูบปาก ซึ่งฉันเองไม่ได้ขัดขืนอยู่แล้ว

เวลาภาคย์ปลอบด้วยวิธีนี้ ภาคย์ฉันออกแล้วทำการปลดกระดุมนักศึกษาออกจากนั้นก็เอามือมาบี้หัวนมเรา ส่วนมืออีกส่วนก็ล้วงเข้าไปในกระโปรง แล้วใช้มือบดขยี้เม็ดเสียวตามแบบหนังโป๊ไทยที่เราดูกับภาคย์ ลืมเราไปว่าภาคย์กับเราชอบดูหนังโป๊ไทยเป็นชีวิตประจำวัน ไม่เพียงแต่เท่านั้นภาคย์ยังเอาลิ้นมาเลียหูเรื่อยมาถึงหลังใบหู ซอกคอ แล้วก็เปลี่ยนจากมือมาเป็นการใช้ปากดูดนมแทนสลับกับใช้ลิ้นรัวที่หัวนม เมื่อสมใจแล้วภาคย์ละเลงลิ้นไล่ต่ำลงมาจนมาถึงร่องเสียว เรางงมากเพราะภาคย์ไม่เคยที่จะลงลิ้นให้ฉันเลย จากนั้นภาคย์ก็พลิกตัวกลับหันควยมาทางเรา แล้วเราก็พัลวันกันในท่า 69 เราใช้ปากดูดควยภาคย์จนภาคย์สั่นไปทั้งตัวด้วยความเสียว ส่วนภาคย์ก็รัวลิ้นกับเม็ดเสียวจนทำฉันต้องจับหัวภาคย์กดลงไปแน่นๆ จนสุดท้ายภาคย์ทนไม่ไหว เขาลุกขึ้นจับขาฉันพาดบ่าไว้ทั้งสองข้าง แล้วก็วนควยอยู่ตรงหีฉัน จนทำให้ฉันส่ายเอวร่อนไปด้วย สักพักภาคย์ก็ดันควยเข้าจนมิด ซอยเข้ ซอยออกแบบยิกๆ ฉันร้องครางออกมา “อืม อ่า อืม อ่า ภาคย์ฉันเสียว” ภาคย์บอกเป็นไงบ้างเสียวเหมือนในหนังโป๊ไทยที่เราดูกันไหม

จากนั้นไม่นานเขาก็จับฉันเปลี่ยนเป็นท่าสุนัขกัน แล้วจับก้นเราดันเข้าดัน ออกเร็วและแรง ฉันเองก็ใช้มือบี้เม็ดเสียวตัวเองไปด้วย สักพักภาคย์ก็ร้องว่า “ปอจ๋า า ภาคย์จะเสร็จแล้วนะ” ฉันเลยตอบไปว่า “ภาคย์ไม่ต้องหยุดนะ กระแทกแรงๆ” ภาคย์ไม่ปฏิเสธความต้องการทำการกระแทกจนฉันรู้สึกเสียวไปทั้งตัว สักพักร่องของฉันก็ตอดรัดตุบๆ จนภาคย์ต้องชักควยออกมาเพื่อที่จะทำการปล่อยน้ำข้างนอก เพราะเราสองคนไม่ได้ป้องกัน เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ วิธีปลอบนี้เป็นวิธีที่ภาคย์ ทำให้เราหายงอน แบบที่ฉันยิ้มไม่หุบเลยก็ว่าได้ จนทุกวันนี้เขาก็ยังใช้วิธีนี้อยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *