จุดที่จะทำให้หนุ่มๆเสียวเป็นพิเศษที่สาวๆต้องจัดการ

มันก็แน่ละว่าหนุ่มๆทุกๆคนก็ย่อมมีจุดเสียวของตนกันอยู่แล้วแต่ทว่าสาวๆทราบกันบ้างไหมคะว่าจริงๆแล้วพวกเขามีจุดที่ทำให้หนุ่มๆเขารู้สึกเสียวมากเป็นพิเศษด้วยนะซึ่งถ้าคุณเอามือหรือปากไปโดนจุดเหล่านั้นของเขาเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้ความร้อนรุ่มที่อยู่ในตัวเขาปะทุออกมาอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้หนุ่มๆมีความสุขที่ได้ร่วมรักและดูหนังโป้ลาวกับคุณนั้นเรามาดูจุดที่ทำให้หนุ่มๆรู้สึกเสียวเป็นพิเศษกันสักหน่อยดีกว่านะซึ่งมันจะมีจุดไหนกันบ้างพวกเราไปอ่านบทความนี้ด้วยกันเลยค่ะแล้วรับประกันได้เลยนะว่างานนี้มันจะทำให้หนุ่มๆเสียวจนทนไม่ไหวแน่ๆ
1.ตรงใต้สะดือเขา สาวๆทราบไหมว่าจุดนึงที่จะทำให้หนุ่มๆเสียวซ่านสุดๆราวกับในหนังโป้ลาวนั่นก็คือตรงใต้สะดือของเขาเนี่ยแหละซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าใต้สะดือของเขามันไวต่อความรู้สึกอย่างมากเลยล่ะโดยเฉพาะถ้าคุณได้ใช้ปากบริเวณนี้นั้นมันจะทำให้อารมณ์ของเขากระเจิงไปทั่วอย่างแน่นอนและนี่ก็คือจุดที่จะทำให้หนุ่มๆรู้สึกเสียวเป็นพิเศษเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นแล้วหากสาวๆได้ทราบกันแล้วก็อย่าลืมเล่นกับจุดนี้ของเขาด้วยล่ะแล้วมันจะทำให้พวกเขามีความสุขมากกว่าที่ผ่านมาอย่างแน่นอนค่ะ
2.ตรงหลังคอเขา ในตอนที่พวกคุณร่วมรักกับเขาดั่งในหนังโป้ลาวนั้นคุณลองไซร้ที่หลังคอเขาดูนะรึคุณอาจจะจูบตรงคอเขาตามในหนังโป้ลาวก็ได้เพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้เขารู้สึกเสียวและมีความสุขอย่างมากแล้วล่ะอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้อารมณ์ของเขาติดอย่างไวด้วยและนี่ก็คืออีกจุดที่จะทำให้พวกเขาเสียวเป็นพิเศษเหมือนกันค่ะเพราะงั้นแล้วคุณก็ลองซุกไซร้ที่คอของเขาบ้างดูนะแล้วรับรองได้เลยว่านี่จะทำให้คุณได้รับความเสียวซ่านกลับมาแน่นอน
3.ตรงที่หน้าอกแน่นๆ นี่ว่าจุดนึงที่จะทำให้เขาเสียวสุดๆยิ่งกว่าจุดอื่นนั่นก็คือตรงหน้าอกแน่นๆของเขาเนี่ยแหละโดยในจุดนี้สาวๆอาจจะใช้ปากโลมเลียเขาเหมือนในหนังโป้ลาวก็ได้นะเท่านี้มันก็ทำให้เขาทำให้เขามีอารมณ์กับคุณอย่างมากแล้วล่ะอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้เขารู้สึกดีอย่างมากอีกด้วยค่ะรึนอกจากนี้ถ้าคุณจะให้เขาเสียวมากขึ้นคุณอาจจะใช้นิ้วกับหน้าอกของเขาด้วยก็ได้นะแล้วเรารับรองได้เลยว่าค่ำคืนนั้นมันจะทำให้ขาไม่ปล่อยคุณไปไหนอย่างแน่นอนค่ะและนี่ก็คืออีกจุดนึงที่จะทำให้เขารู้สึกเสียวเป็นพิเศษเช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วถ้าสาวๆได้อ่านบทความนี้แล้วก็อย่าลืมหันมาเล่นกับจุดนี้ของเขาสักหน่อยล่ะแล้วเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องปลุกอารมณ์ของเขาให้พุ่งขึ้นมาแน่

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *