ทำอย่างไรให้น้องชายอึด ถึกและทนเพื่อเผด็จศึกหนัก

มองๆดูแล้วบางครั้งคุณผู้หญิงก็แอบน้อยใจคุณผู้ชายอยู่ไม่น้อยทำไมนะ เราไม่เคยเสร็จพร้อมกันสักที หลายๆครั้งที่คุณผู้ชายเสร็จก่อนแล้วทิ้งคุณผู้หญิงไว้กลางทางผิดจากหนุ่มๆในหนัง18+ที่สามารถพานางเอกของเขาไปสู่ฝั่งฝันได้เสมอ เอางี้ไหมคะวันนี้ดิฉันมีเคล็บลับเล็กๆน้อยที่สามารถทำให้คุณผู้ชายทั้งอึด ทั้งถึก ทั้งทนทาน แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับคุณผู้ชายด้วยว่าจะยอมปรับเปลี่ยนเพื่อชีวิตบนเตียงของทั้งคู่ แต่ถ้าหากคุณผู้ชายพร้อมที่จะยอมปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดมันคงไม่ใช่เรื่องที่ยากไปนักที่จะทำให้เรื่องบนเตียงของเพื่อนๆมีความสุขและถึงฝั่งฝันไปพร้อมๆกัน เอาเป็นว่าไม่รอช้าเราลองไปดูวิธีที่ดิฉันนำมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
ประการแรก ก่อนเริ่มศึกหนักห้ามลืมเล้าโลมอารมณ์ของทั้งคู่ก่อน ก่อนจะเปิดศึกใหญ่คุณผู้ชายควรเล้าโลมคู่นอนของคุณเสียก่อน ไม่ใช่ว่าพอรู้สึกมีอารมณ์ปุ๊ปก็จะกระโดดเข้าสอดใส่ ทิ่มแทง กระหน่ำขยับสะโพกกันเลยทีเดียว แต่ควรมีการกอด จูบ ลูบไล้เรือนร่างของอีกฝ่ายเสียก่อน เพราะการเล้าโลมถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ดังนั้นจึงควรใช้เวลาสักพักเพื่อจะสัมผัสอีกฝ่าย ช้าๆได้พร้าเล่มงาม เชื่อสิคะ
ประการที่สอง ท่าเดิมๆเสร็จไวลองเปลี่ยนท่าบ่อยๆจะได้ฟินกันยาวๆ บางครั้งหากคุณผู้ชายใช้ท่าเดิมท่าเดียวในการเผด็จศึก มันก็อาจจะทำให้คุณผู้ชายรู้จุดของตัวเองดังนั้นลองเปลี่ยนท่าดูสักหน่อยเพื่อยืดระยะเวลาเรื่องบนเตียงให้ยาวนานขึ้น และทำให้คุณทั้งสองฝ่ายได้หาจุดเสียว จุดฟินใหม่ๆ แล้วยังเป็นการเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจอีกด้วย แต่ขอเตือนไว้ก่อนนะคะคุณชายอย่าแต่สนุกเปลี่ยนท่าบ่อยจนเกินไปเพราะอาจทำให้คุณผู้หญิงไม่ถึงฝั่งฝัน
ประการที่สาม ลองผลัดให้คุณผู้หญิงเป็นฝ่ายคุมเกมดูบ้าง เพราะหากว่าคุณผู้หญิงเป็นฝ่ายคุมเกมเธอใช้หาจังหวะที่ทำให้เธอเสียวและฟินกว่าที่คุณเป็นฝ่ายคุมเกม แต่บางครั้งจังหวะของคุณผู้หญิงอาจจะไม่เป็นที่น่าพอใจมากหนักแต่เธอนั้นก็จะช่วยให้ยืดเวลาการเผด็จศึกออกไปได้อีก เพราะระยะเวลาที่คุณผู้หญิงเป็นฝ่ายคุมเกมคุณผู้ชายอาจจะเสียวน้อยกว่าที่ฝ่ายตัวเองเป็นฝ่ายคุมเกม
ประการที่สี่ อาศัยจังหวะการหายใจ หากคุณผู้ชายกำลังจะถึงจุดฝั่งฝันแต่คุณผู้หญิงกลับยังไม่เสร็จ ให้คุณผู้ชายลองหายใจเข้าออกช้าๆและขยับสะโพกไปพร้อมๆจังหวะการหายใจ จะทำให้คุณผู้ชายเสร็จช้าลง ยืดระยะเวลาการหลั่งน้ำให้ช้าลงอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *