ของเล่นสาวเหงา ที่ไม่เคยเหงา

ผ่านเลยช่วงวัยรุ่นมาก็หลายปี เพราะตอนนี้ฉันอายุ 30 ปีแล้ว หลายคนที่พออายุเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ วัยกลางคน ก็คงกำลังมีความสุขอยู่กับครอบครัว หรือกำลังเลี้ยงลูกและเฝ้ามองว่าเขาจะเติบโตเป็นอย่างไร แต่กับฉัน เรื่องราวเหล่านั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับฉันเลย เพราะว่าในชีวิตวัยรุ่นของฉัน มันทำให้มุมมองในเรื่องการสร้างครอบครัวเปลี่ยนไป มันไม่ใช่เรื่องที่น่าจดจำสักเท่าไหร่ แต่มันก็ทำให้ฉันรู้สึกดีปนเสียใจทุกครั้งที่คิดถึงมัน ถึงแม้มันจะผ่านมาเป็น 10 ปีแล้วก็ตาม
เรื่องมันเกิดขึ้นในตอนที่ฉันกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.4 เป็นปีเดียวกับที่ฉันมีแฟนคนแรก และได้ลองมีเซกส์กัน คืนนั้นเป็นวันที่ฉันขอพ่อแม่ออกมาติวหนังสือที่บ้านเพื่อน ซึ่งก็คือบ้านของแฟนคนแรก เราแทบไม่ได้แตะหนังสือกันเลย เพราะตอนนั้นมือของเราทั้งสองกำลังวุ่นอยู่กับการสัมผัส สำรวจร่างกายของกันและกัน มันเหมือนกับได้เปิดผนึกประตูตัวเองที่ปิดเอาไว้หลายปี มือของเขา ล้วงเข้ามาเล่นภายในหีของฉัน มันกระตุกเป็นจังหวะ และยังไม่ยอมหยุดแม้ฉันจะร้องครางเสียงดังยังไงก็ตาม ถึงแม้คืนนั้นเราจะยังไมได้สอดใส่กันแบบผู้ใหญ่ แต่ก็ทำให้ฉันติดใจรสความสุข และความเสียวจนแทบไม่ได้คิดเรื่องอื่นเลย
ชีวิตของฉันผ่านมาจนถึงช่วงมหาวิทยาลัย ฉันต้องจากบ้านออกมาอยู่ที่หอพัก ในช่วงแรกมันยากมากสำหรับคนขี้เหงาอย่างฉัน จนได้มีโอกาสรู้จักเพื่อนชายจากต่างคณะที่เข้ามาเรียนในวิชาเดียวกัน เราเริ่มสานสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว เพียง 1 เดือน เขาและฉันก็มาจบที่หอพักของฉัน ตอนนี้ฉันโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว ร่างกายของฉันถูกมอบให้เขาทั้งตัวและหัวใจ ควยที่เคยเป็นของต้องห้าม กลับทำให้รู้สึกตื่นเต้น ยิ่งเป็นตอนมันมุดเข้ามาในหีของฉันช้าๆ และค่อยๆถอนออกก่อนที่จะถูกดันกลับเข้ามาใหม่ เป็นจังหวะที่สร้างความประหลาดใจเพราะที่ผ่านมาฉันไม่เคยสอดใส่ นี่จึงเป็นการเปิดซิงจริงๆของฉัน ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนฉันกำลังจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ร่างกายร้อนไปด้วยไฟรัก ไม่นานเขาก็แตกในใส่หีฉัน เรานอนหายใจอย่างเหนื่อยหอบ เป็นค่ำคืนที่ฉันจำไว้ไม่เคยลืม
จากนั้น ฉันก็เลิกรากับเขา มันเหมือนเป็นความสัมพันธ์เพียงคืนเดียว ที่ผ่านมาหลังจากเขา ฉันก็นัดกับผู้ชายขึ้นห้องแทบจะทุกอาทิตย์ มันเหมือนกับเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งของชีวิตที่จะได้ใช้หีกับผู้ชายที่เพิ่งรู้จักกันไม่นาน และทุกอย่างจะจบลงที่คืนนั้น มันเป็นสิ่งที่ฉันรู้สึกดี แต่ก็รู้สึกผิดกับผู้ชายหลายๆคน เสียใจที่เขาไม่สามารถเข้ามาเป็นคนในชีวิตของฉันได้ ไม่ว่าหลายคนจะสารภาพออกมาว่ารักฉันมากแค่ไหน แต่ตัวของฉัน ชีวิตของฉัน ขอเลือกความสุขตรงหน้าดีกว่าไปผูกมัดกับใครสักคน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *