วิธีเพิ่มกล้ามตามพระเอก AV

ผู้ชายยุคใหม่ เดี๋ยวนี้ใครๆก็อยากมีกล้าม เพราะกล้ามล่ำๆที่แขนและหน้าท้อง ช่วยทำให้รู้สึกเซ็กซี่ และยังทำให้คุณกลายเป็นคนรักสุขภาพด้วยครับ ขนาดพระเอกหนังโป๊JAVสมัยนี้ยังฟิตกล้าม เล่นเวทให้ร่างกายดูแน่น และเฟิร์ม ไม่มีไขมันส่วนเกิน มีแต่กล้ามเนื้อสวยๆตามแผ่นหลัง หน้าท้อง และต้นแขน ใครที่อยากมีกล้ามแน่นๆ ต้องลองทำตามวิธีนี้ดู เพราะง่าย และไม่เหนื่อยด้วย
การแพลงก์ หรือการเกร็งตัวให้อยู่ในแนวระนาบ เริ่มจากนอนคว่ำลง แล้วใช้ศอกเป็นตัวค้ำ แล้วก็ยกตัวเองขึ้น โดยให้ปลายเท้าแตะพื้น ลำตัวตรง ศอกตั้ง เกร็งเอาไว้ ให้ได้รอบละ 5 นาที จากนั้นพัก แล้วจึงทำใหม่ ทำแบบนี้ประมาณ 4-5 ครั้ง ตามที่ร่างกายไหวครับ ครั้งแรกที่ทำก็อาจจะเอาแค่ 2-3 รอบพอ แล้วจึงเพิ่มเรื่อยๆ ถ้าใครที่ทำจนชินแล้ว ก็จะรู้สึกว่ากล้ามเนื้อท้องตึงขึ้น เริ่มมีซิกแพคขึ้นทีละนิด
การเสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วยการแพลงก์ เป็นวิธีที่ง่าย และทำได้รวดเร็ว แต่การออกกำลังกาย ควรจะต้องใช้กล้ามเนื้อหลายๆส่วน เพื่อร่างกายจะได้พัฒนาอย่างเต็มที่ การแพลงก์ช่วยแค่ส่วนท้องและต้นแขน แต่ส่วนต้นขนอาจจะเผละได้ จึงต้องใช้เพิ่มอีกท่าหนึ่ง คือท่าก้าวขา เป็นการออกกำลังกาย โดยใช้การย่อตัวเพื่อให้ขายืด เริ่มจากการยืนให้ปลายเท้ากางเกท่าช่วงไหล่ จากนั้นก้าวขาขวาไปข้างหน้า 1 ก้าว แล้วย่อตัวลงโดยไม่ให้เขาติดพื้น จากนั้นลุกแล้วกลับมาสู่ท่ายืน ทำซ้ำกับข้างซ้าย ให้ทำวันละ 15-20 ครั้ง ต่อวัน เป็นท่าที่จะช่วยกระชับต้นขา ลดเซลลูไลท์ได้ดีในผู้หญิง แต่สำหรับผู้ชาย จะได้ต้นขาแน่นๆครับ
ส่วนใครที่อยากจะมีแผ่นหลังสวยๆ มีกล้ามขึ้นเป็นลอนๆ เหมือนพระเอก AV SUBTHAI ให้ทำท่า ผีเสื้อ เริ่มจากนอนหงายลงบนเสื้อโยคะ หรือพื้นราบ จากนั้นยกเข่าขึ้นมา ใช้ศอกข้าวขวา แตะกับเข่าข้างซ้าย ทำสลับกันประมาณ 20 นาที ท่านี้จะเร่งกล้ามเนื้อข้างลำตัว เผาผลาญไขมัน และทำให้กล้ามหลังขึ้นสวยๆด้วยครับ
อีกท่าที่อยากจะฝากอาไว้ให้ลองทำกัน ก็คือ ท่ากังหัน ง่ายๆครับ ยืนตรง ให้ปลายเท้าแยกเท่าช่วงไหล่ จากนั้นใช้ปลายมือซ้าย แตะเท้าขวา พยายามก้มลงไปให้ได้มากที่สุด จะเป็นการยืดหลังและขา ลดอาการปวดกล้ามเนื้อหลังมีเซ็กส์ ซึ่งพระเอกหนังโป๊JAVก็ทำหลังจากถ่ายทำเป็นเวลานาน
ใครอยากหุ่นดี และดูแข็งแรง อย่าลืมออกกำลังกายด้วยท่าที่เราแนะนำวันนี้ ไม่ต้องซื้อเครื่องมือ ไม่ต้องเสียเงินเข้าฟิตเนส ง่ายและฟรี ทำติดต่อกันแค่ 2 สัปดาห์ สัปดาห์ละ 4 วัน ไม่หักโหมมาก ก็เริ่มเห็นผลแล้วครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.