โดนเปิดซิงเลยถ่ายคลิปจนกลายเป็นเน็ตไออล

ไม่ว่าใครๆก็อยากมีรายได้ อยากมีชื่อเสียง รวมทั้งฉันในตอนนั้นที่เป็นนักเรียนธรรมดาคนหนึ่ง ที่อยู่ในช่วงวัยที่อยากได้อยากมีอย่างเพื่อน ฉันจึงเลือกทางลัดที่ทำให้ฉันกลายเป็นคนมีชื่อเสียงและมีรายได้พร้อมกัน ฉันชื่อ เนย ปัจจุบันอายุ 23 แล้ว ตอนนี้หลายคนรู้จักฉันในฐานะไอดอลที่มีชื่อเสียงในโซเชียล เพียงเพราะฉันเลือกที่จะใช้ของที่มีให้เป็นประโยชน์ โดยการเล่นฉากเสียวแล้วขายคลิปโป๊
ครั้งแรกของฉัน มันเกิดขึ้นตอนที่ฉันอายุ 17 เป็นช่วงที่กำลังเรียนอยู่ ม.5 แฟนคนแรกของฉันเป็นรุ่นพี่ที่อยู่ ม.6 โรงเรียนเดียวกัน เราทั้งคู่ไม่ค่อยได้แสดงความรักกันเท่าไหร่ เพราะฉันและแฟนต่างคบกันในสายตาของผู้ใหญ่ ทำให้เราแทบไม่ได้อยู่ด้วยกันสองต่อสอง แต่ในขณะที่เราอยู่โรงเรียน ฉันและแฟนกลับแทบไม่ได้ห่างกันเลย ไม่ว่าจะเป็นที่โรงอาหาร หรือแม้แต่ในห้องเรียนที่ว่าง เรามักจะแอบมาพบกันแล้วทำกิจกรรมเสียวเสมอ มันทั้งตื่นเต้นและทำให้ฉันเสียวมาก แต่เราก็ไม่เคยได้สอดใส่จริงๆ เพียงแค่ใช้ปากโม้กให้เขา และเราก็กอดจูบเท่านั้น แต่แล้ววันหนึ่ง แฟนฉันก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าอยากได้เงินลองทำคลิปโป๊ขายกันไหม ตอนนั้นใบหน้าฉันแดงซ่านไปด้วยความเขินอาย ฉันกลับบ้านไปอาบน้ำและเปลี่ยนชุดเพื่อไปพบเขาที่โรงแรมแห่งหนึ่ง วันนั้นเรานัดกันโดยบอกพ่อแม่ว่าจะไปติวหนังสือ
ไม่นาน ฉันมาถึงยังโรงแรมที่เรานัดกันไว้ ภายในห้องถูกตกแต่งด้วยโทนสีสะอาดตา ไฟถูกหรี่ลงมาสลัวๆ แต่ยังมองเห็นได้ชัดเจน “เอ่อ … เราต้องทำยังไงบ้าง” ฉันถามแฟนไปอย่างสงสัย เพราะในห้องนั้นไม่มีกล้องสักตัว ไม่มีแม้แต่ทีมงาน “ก็ทำๆไปนั่นแหละ แค่ทำจนกว่าจะเสร็จ เป็นคลิปแอบถ่ายน่ะ” แฟนฉันตอบมาทำฉันหายสงสัย เราจึงเริ่มถอดเสื้อผ้ากันช้าๆ สายตาฉันก็กวาดมองไปทั่วห้อง แต่ไม่เห็นกล้องเลย ตอนนั้น อยู่ๆความรู้สึกสงสัยก็หายไป เมื่อเขาเริ่มจูบมาที่หน้าอกและใช้ลิ้นเล่นกับหัวนมของฉัน ความเสียวเริ่มแล่นเข้ามาจนหัวโล่งไปหมด เหมือนมีคนมาปิดไฟในสมอง เพราะมันมีแต่ความเสียว ความมืดสลัวของไฟในห้อง จนมาถึงจังหวะที่เขาเริ่มเอาน้องชายเข้ามาในตัวฉันช้าๆ “โอ๊ย” ฉันร้องออกมาด้วยความเจ็บ “อย่าเกร็งสิเนย เดี๋ยวเจ็บ” เขาแนะนำให้ฉันผ่อนคลาย ร่างกายเริ่มปล่อยไปตามอารมณ์ จังหวะการกระแทกมันช่างเหมือนเอาค้อนมาทุบ เพราะมันทั้งเจ็บและเสียว ในท่าหมาที่เขาจัดท่าทางให้ มันยิ่งทำให้ฉันเสียว เพราะควยมันใส่เข้ามาได้ลึกสุดๆ ลึกจนเหมือนร่างกายจะแตก ฝ่ามืออุ่นๆประทับลงที่เต้านม นิ้วมือถูไถกับหัวนม เสียวและมันมากๆ ฉันและเขาน้ำแตกพร้อมๆกัน เพราะมันเป็นครั้งแรกของเราทั้งคู่ จบคืนนั้น เรายังทำกันต่อเนื่องทั้งคืน กว่าจะรู้ตัวก็เช้า พร้อมกับตอนที่คลิปโป๊ของเราถูกเอาลงเน็ต

Leave a Reply

Your email address will not be published.